Du lịch Đài Loan đón lượt khách thứ 5 triệu

 

Du lịch Đài Loan chào đón 5 triệu du khách tại Sân bay quốc tế Đào Viên vào ngày 26 tháng 11 khi Nhật Bản Kimura Mizuho du lịch đã trở thành người 5000000 đến thăm Đài Loan trong năm nay. Điều này đánh dấu lần đầu tiên Đài Loan đã có những khách truy cập nhiều trong một năm. Với sự phát triển nhanh chóng của Đài Loan, ngành công nghiệp du lịch AOS trong những năm gần đây, số lượng du khách đến hòn đảo này dự kiến đạt 5.400.000 cho cả năm năm nay.

 

Du lịch Đài Loan
Bà Mizuho, một nhân viên văn phòng 31-năm tuổi, và bốn người bạn nữ của cô đã đến Đài Bắc trên một chuyến bay China Airlines từ Tokyo. Đây là lần đầu tiên cô đến thăm Đài Loan. Cô và bạn bè của cô có kế hoạch đi du lịch một mình tại Đài Loan và ở lại bốn ngày ba đêm, thưởng thức Đài Loan, AOS ẩm thực. Trở thành khách truy cập 5000000 là một bất ngờ lớn đối với bà Mizuho.Premier Wu Den-Yih hoan nghênh bà Mizuho ngày 27 Tháng 11 tại một buổi lễ tại Viện hành để kỷ niệm Đài Loan, AOS số khách truy cập đến 5 triệu lần đầu tiên. Premier Wu trình bày cho bà Mizuho một thẻ tín dụng mà cô có thể mua tới NT $ 500,000 (US $ 16,393) trị giá hàng hoá tại Đài Loan và chúc một ngày nghỉ của mình hạnh phúc và không thể nào quên tại Đài Loan.


Premier Wu chỉ ra rằng, Đài Loan, AOS số khách truy cập đến 5.000.000 là mức cao kỷ lục trong 60 năm qua. Mặc dù có nhiều hạn chế Đài Loan phải đối mặt trong môi trường quốc tế, Đài Loan vẫn quản lý để thực hiện bước đột phá, thủ tướng nói. Cho đến nay, 96 quốc gia đã cho Đài Loan dân truy cập miễn thị thực cho các quốc gia của họ. Trong khi đó Đài Loan cũng muốn thu hút khách du lịch nhiều hơn, ông nói. Trong tương lai, Đài Loan sẽ cung cấp nhiều sản phẩm du lịch đa dạng và thuận tiện và dịch vụ cho khách du lịch nước ngoài.

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower