Báo giá và hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan

Đài Loan trước đây được trìu mến gọi với cái tên Fomasa – tức là hòn đảo xinh đẹp.  Du lịch Đài Loan, Bạn sẽ được khám phá 2 nét đẹp giao thoa rõ rệt, giữa 1 bên là nền văn hóa khác nhau, có sự truyền thống, trầm tĩnh của nét văn hóa Châu Á, và một bên là nét đẹp hiện đại của văn hóa Châu Âu. Du lịch Đài Loan thu hút khách Việt đến thăm không chỉ bởi sự nhộn nhịp, sầm uất của một vùng đất mới nổi mà còn là sự tương đồng giao lưu văn hóa đối với người Việt Nam.

Đề có khởi đầu cho chuyến du lịch Đài Loan, bạn cần làm thủ tục xin visa Đài Loan. Hãy để Mix Tourist giúp bạn đơn giản hóa thủ tục này bằng dịch vụ Visa của chúng tôi.

 

Visa Đài Loan

 

====>>>>Có thể bạn quan tâm: Miễn VISA Đài Loan nếu đăng ký đi tour du lịch theo nhóm 5 người


I.  THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐÀI LOAN :

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).

 

II.  THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU :

1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch) :

  • Tờ khai xin visa đi du lịch Đài Loan ( theo mẫu)
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Booking vé máy bay
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Đài Loan.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

 

2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân) :

  • Tờ khai xin visa đi thăm thân Đài Loan .
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

 

3Bạn đi công tác (Visa Công tác) :

  • Tờ khai xin visa đi công tác Đài Loan ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu)
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan.
  • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…). Bằng chứng về các cuộc họp, các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn.
  • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.
  • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 

4 .Bạn đi xuất khẩu lao động (Visa Lao động) :

  • Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động sang Đài loan ( theo mẫu)
  • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động.
  • Thư yêu cầu của người sử dụng lao động.
  • Hợp đồng lao động được kí giữa người lao động và chủ thuê.
  • Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.
  • Lí lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.
  • Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ kí xác nhận của người lao động, chữ kí và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quan cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
  • Bản cam kết vay nếu có khoản vay.
  • Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 

III. DỊCH VỤ XIN  VISA ĐÀI LOÀN CỦA MIX TOURIST:

  • Tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Khai tờ khai xin cấp visa
  • Hỗ trợ Quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao  gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

 

IV: PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA ĐÀI LOAN: 90$ ( Giá tham khảo )

 

Lưu ý: MixTourist chỉ hỗ trợ thủ tục Visa cho khách du lịch đăng ký tour của MixTourist

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

hoangthuy_mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0868 400 100

mixtourist Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower