Thủ tục cần thiết xin visa đi công tác thương mại tại Đài Loan

 

Đã từ lâu Đài Loan là một điểm đến lý tưởng, không chỉ đến để được du lịch Đài Loan, Mà từ Việt Nam cũng có rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tìm đến Đài Loan để tìm kiếm cơ hội làm ăn kinh doanh, hợp tác trao đổi buôn bán 2 chiều, hoặc trao đổi kinh nghiệm, nhận lực.  Để công chuyến đi công tác của Quý Vị được " Mã đáo thành công" Công ty Mix Tourist xin hướng dẫn Quý vị  các thủ tục cần thiết để  xin visa đi công tác Đài Loan.


Thủ tục xin visa Đài Loan ( Diện đi công tác thương mại ) gồm có :

- Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản , hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

- Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4x6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .

- Đối với những doanh nhân việt nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên sang các nước khối e-u châu âu mỹ, canada, nhật, anh, úc,newzeland…, yêu cầu đương sự cung cấp giấy chứng nhận việc làm như : chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép cung cấp giấy phép kinh doanh, nhân viên trình hợp đồng lao động kèm quyết định cử nhân viên sang đài loan công tác,  đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía đài loan, đều có thể xin cấp visa.

 

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp thêm :

- Thư mời của công ty phía đài loan (trong thư  mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) .

- Bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời.

- Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía đài loan

- Quyết định cử nhân viên sang đài loan công tác của công ty việt nam, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy .nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh..

- Giấy phép kinh doanh của công ty việt nam.

- Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, yêu cầu cung cấp giấy ủy quyền của công ty việt nam nơi đương sự đang công tác, có đóng mộc công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân  bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền) .

- Căn cứ theo điều khoản thứ 5 qui định về điều lệ thi hành cấp visa cho hộ chiếu người nước ngoài, văn phòng chúng tôi được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

hoangthuy_mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0868 400 100

mixtourist Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower