Thủ tục xin visa du học Đài Loan

Đất nước Đài Loan được biết đến ngoài các điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng, nền kinh tế phát triển mạnh, nền văn hóa có sự giao thoa đan xen Đông - Đây, và nổi bật hơn cả là nền giáo dục tân tiến, đang thu hút không nhỏ du học sinh sang học tập. Để Quý vị có sự chuẩn bị tốt cho chuyến du học Đài Loan sắp tới. Mix Tourist xin cung cấp các thủ tục cần thiết cho việc xin visa du học Đài Loan.


THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

+ Hộchiếu bản gốc và bản sao 1 bản  . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

+ Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất) , đồng thời đương sự phải ký tên .

+ Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản copy, bản chính đối chiếu xong trả lại.

+ Văn bằng học lực cao nhất  và bản thành tích học tập bản tiếng Việt và Hoa (Anh) có có công chứng ( Đối chiếu bản chính và bản công chứng )

+ Giấy chứng nhận về năng lực tài chánh : sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy tờ chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản copy,bản chính đối chiếu xong trả lại.

+ Bản kế hoạch học tập , ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa

+ Giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong 3 tháng (theo biểu mẫu qui định của Cục vệ sinh   Đài Loan và khám tại Bệnh viện được chỉ định  ).

+ Trường hợp đương sự xin theo học Đại học chuyen nganh, học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu  chương trinh học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yeu cầu đương sự phải cung cấp  giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ quốc tế TOEFL, TOEIC hoặc IELTS, nếu chương trinh được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yeu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Trung do trung tâm tư vấn giáo dục Đài Loan cấp , chứng nhận trình độ tiếng Trung TOCFL do Bộ giáo dục Đài Loan cấp. Tiêu chuẩn cụ thể như sau:

 

Đối với Tiếng Hoa:

- Đối tượng xin lấy học vị từ Đại học trở lên phải cung cấp chứng nhận trình độ tiếng            trung TOCFL cấp độ 2 trở lên.

- Đối tượng theo học đại học, với chương trình học tiếng hoa ở năm đầu tiên, phải              cung cấp chứng nhận trình độ tiếng trung TOCFL cấp độ 1 trở lên.

 

Đối với tiếng Anh:

- TOEFL :385 điểm trở lên (TOEFL-iBT : 26 điểm trở lên)

- IELTS : 3.0 điểm trở lên.

- TOEIC : 375 điểm trở lên.

 

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

hoangthuy_mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0868 400 100

mixtourist Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower