Land Tour Đài Loan

 

 

Trong nhiều năm qua, Mix Tourist ngoài việc cung cấp tour du lịch Đài Loan trọn gói, dịch vụ visa, vé máy bay tới các Quý khách hàng trực tiếp. Mix Tourist còn cung cấp dịch vụ Land Tour Đài Loan cho các đối tác các công ty lữ hành trong cả nước.

 

 

Du lịch Đài Loan

 

Với sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Đài Loan, Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt land tour thường xuyên chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

 

Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn cam kết những dịch vụ đã thỏa thuận với các đối tác, hơn thế  nữa với phương châm hợp tác: đôi bên cùng có lợi, đảm bảo thương thương hiệu cho đối tác gửi land tour Đài Loan. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiều hơn nữa từ nhiều phí đối tác  là các công ty du lịch.

 

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Đài Loan của chúng tôi để có chương trình và giá land tour Đài Loan cạnh tranh nhất. ( Đường dây nóng: 04 6281 4340 // 094 3838 222 )

 

 

Lưu ý: Dịch vụ land tour Đài Loan của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đổi tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá ưu tiên cạnh tranh, quý đối tác gửi yêu cầu xin land tour Đài Loan, vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép lữ hành )

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

hoangthuy_mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0868 400 100

mixtourist Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower