Thú vị triển lãm gấu trúc giấy tại Đài Loan

Rất đông khán giả đã tụ hội đến tòa tháp nhà thành phố Đài Bắc – Đài Loan vào thứ 6 ngày 28/2/2014 để chiêm ngưỡng một triển lãm nghệ thuật ngoài trời trưng bày 1,600 con gấu trúc to lớn bằng giấy. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của người dân và cả khách du lịch Đài Loan.


triển lãm gấu trúc giấy tại Đài Loan

Trong buổi sáng ngày khai mạc, sự ra mắt của những chú gấu trúc bằng giấy đã khiến mọi người vô cùng thích thú và ai cũng không bỏ lỡ cơ hội chụp lại những bức hình làm kỉ niệm cho mình. Tuy nhiên, khá nhiều người đến tham dự triển lãm phải đứng rất xa nơi trưng bày và không thể có được những cảm giác thích thú ấy. Một khán giả mang tên Chang cho biết: “Tôi rất muốn được biết điều gì đang xảy ra xung quanh những chú gấu trúc”.

Đây là buổi triễn lãm gây được sự chú ý của đông đảo công chúng và mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Buổi triển lãm mang mục đích nhắc nhở con người rằng chỉ còn 1,600 con gấu trúc cỡ lớn còn sống trong thế giới hoang dã, 200 con gấu đen Formosan làm bằng giấy thể hiện nỗ lực nâng cao nhận thức về vấn đề bảo tồn các loài động vật cho người dân Đài Loan.

Triển lãm “1,600 con gấu trúc” được tổ chức dưới sự hợp tác giữa thành phố Taipei và một nhà thiết kế những sản phẩm từ chất liệu giấy người Pháp mang tên Paulo Grangeon – người đã đến vườn thú vào tháng trước để nghiên cứu về loài gấu đen Formosan.


triển lãm gấu trúc giấy tại Đài Bắc

 

Những chú gấu bằng giấy sẽ vẫn được lưu giữ tại triển lãm tại tòa nhà thành phố đến 9/3/2014. Theo lời nhà tổ chức thì sau đó, chúng sẽ được chuyển đến tòa nhà Chiang Kai – shek Memorial cũng tại Đài Bắc tại triển lãm từ ngày 14 đến ngày 30 tháng 3 tới. Và những sản phẩm nghệ thuật này đều bằng giấy nên ban tổ chức sẽ phải chuẩn bị ô dù và mái che để bảo vệ những mẫu vật trong cả điều kiện thời tiết xấu nhất. Đại diện chính quyền thành phố Đài Bắc cho biết, sự kiện triển lãm này lần đầu tiên được tổ chức ở châu Á, sau khi đã được triển lãm ở trên 20 nước trên thế giới. Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức bởi đại diện Quỹ bảo tồn động vật hoang dã tại Pháp vào tháng 6 năm 2008 tại tòa nhà Paris.

Nếu có cơ hội du lịch Đài Loan trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt triển lãm độc đáo và ý nghĩa này. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và khó quên vởi thành phố Đài Bắc xinh đẹp.


Xem thêm: Tour du lịch Đài Loan

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower