Nét văn hóa Đài Loan.

Nét văn hóa đảo ngọc Đài Loan là một sự pha trộn của nhiều dòng khác nhau, kết hợp chẽ với các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, vốn là một nguồn gốc lịch sử và dân tộc của đa số các cư dân hiện nay như văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng của Khổng tử và các sắc màu đến từ Phương Tây, du lịch Đài Loan sẽ là điểm đến thú vị và lý tưởng cho những du khách yêu thích trải nghiệm và tìm hiểu khám phá những cái mới rất đặc sắc.

 

 

văn hóa đài loan

 

Sau khi dời Đài Loan, Quốc Dân Đảng đã áp đặt các phong tục chính thống của văn hóa truyển thống Trong Hoa cho văn hóa Đài Loan. Chính quyền tổ chức các chương trình về nghệ thuật thư pháp, thư họa và nghệ thuật cổ truyền và ca kịch Trung Hoa.

 

Kể từ phong trào địa phương hóa tại Đài Loan bắt đầu vào những năm 1990. Đặc điểm của nền văn hóa Đài Loan đã biểu hiện rõ nét hơn, đặc tính chính trị cùng với hơn một trăm năm tách biệt vở Trung Quốc đại lục đã khiến cho văn hóa truyền thống cũng có nhiều khác biệt trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc và ẩm thực.

 

Karaoke là một hình thức giải trí của nền văn hóa Nhật Bản, nhưng nó cũng rất phổ biến tại Đài Loan, ở Đài Loan thì được gọi với cái tên khác đó là KTV. Trong hành trình tour du lịch Đài Loan của bạn, bạn sẽ thấy ngành kinh doanh KTV hoạt động giống như một mô hình khách sạn và được chia thành các phòng nhỏ và phòng khiêu vũ phù hợp với rất nhiều khách trong nhóm.

 

 

văn hóa đài loan

 

Một trong các sức hút lớn nhất của Đài Loan là bảo tàng Cung điện Quốc gia, nơi đây lưu giữ 650.000 hiện vật đồ đồng, ngọc bích, tư pháp… và gốm sứ Trung Hoa và được coi là  một trong những bộ sưu tầm lớn nhất của nghệ thuật. Đảo chính của Đài Loan cũng được gọi trong ngôn ngữ phương Tây là Formosa – hòn đảo xinh đẹp, phía Đông giáp với Thái Bình Dương, phía Nam giáp với biển Đông, phía Tây là eo biển Đài Loan và phía Bắc là biển Hoa Đông. Đảo ngọc Đài Loan dài 394km và rộng 144km bao gồm nhiều các dãy núi dốc và được bao phủ bởi hệ thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới.

 

 
CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower