Bạn sẽ được miễn VISA Đài Loan nếu đăng ký đi tour du lịch theo nhóm 5 người

Ông Tony Wu, giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur, Malaysia vừa đưa ra thông tin mới nhất về việc miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh vào Đài Loan trong 30 ngày (nộp hồ sơ trước khi đi 7 ngày) cho một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Theo đó, bạn sẽ được miễn phí visa nếu đăng ký theo nhóm 5 người trở lên tại công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định.

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 1.

 

Ảnh: Quốc Phiên

 

Thông thường, phí làm visa Đài Loan là 90 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc; 110 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc. Như vậy là bạn đã có thể tiết kiệm được khoảng 1,9 - 2,3 triệu đồng.

 

Cùng với Việt Nam, công dân ở 4 nước Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines sẽ được miễn nộp giấy chứng minh tàichính và giấy chứng minh việc làm nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, công dân của 5 quốc gia này nếu có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước như Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan.

 

Lưu ý: là du khách cần đăng ký online để được xét duyệt trước khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

 

Có 84 công ty du lịch được chỉ định, gồm: MixTourist, Vietravel, Fiditour, Saigontourist, Benthanhtourist, Liên Bang Travel, Vietnamtourism Hà Nội, Vietrantour, Transviet, Hanoi Redtours, Lửa Việt Tour... Rất thoải mái cho bạn lựa chọn nhé!

 

Cơ hội tốt thế này, tội gì mà không đi Đài Loan, đúng không?

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 2.

 

Tòa nhà Taipei 101 nổi tiếng tại Đài Bắc - Đài Loan

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 3.

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 4.

 

Ảnh: Le Huynh Thanh Danh

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan ngay thôi, Đài Loan đẹp thế này cơ mà!!!

 

=====>>>> Du lịch Đài Loan giá rẻ chỉ từ 15,5 triệu đồng  Xem ngay!

 

Hoặc

CHAT ONLINE NGAY

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower