Những điều cần biết về Visa khi đi du lịch Đài Loan

Đài Loan luôn là 1 trong top 40 địa điểm du lịch đáng đi nhất trên thế giới, bởi nơi đây luôn tụ hội những thắng cảnh nổi tiếng, nền ẩm thực đa dạng và phong phú cộng thêm đó là sự mến khách của người dân nơi đây

Trước hết để đi đến Thiên đường Đài Loan thì hãy tìm hiểu những điều cần biết về Visa và tham khảo các tour du lịch Đài Loan của Mixtourist.

Dưới đây là tổng hợp những gì liên quan đến Visa của Mixtourist du khách có thể tham khảo và tìm hiểu kĩ nhé!


1.Visa là gì?


http://dulichdailoan.vn/uploads/images/visa-dai-loan-mixtourist.jpg

Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

 

2.Làm visa có lâu và khó không?


http://dulichdailoan.vn/uploads/images/du-lich-dai-loan-cung-mixtourist.jpg

Làm visa đi du lịch Đài Loan khá dễ dàng đối với du khách đã đi du lịch ở những nước phát triên như ở Âu, U, Mỹ. Và sẽ khá khó đối với du khách chưa đi du lịch nước nào.

Nếu du khách cần tư vấn về thủ tục làm visa đài loan thì liên hệ tư vấn qua hotline: 094 3838 222

3.Làm thủ tục xin Visa cần những gì?


http://dulichdailoan.vn/uploads/images/xin-visa-di-dai-loan-mixtourist.jp

 

Thủ tục xin visa bao gồm:

-02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)

-Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

-Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

-Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

-Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

-Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).

 

http://dulichdailoan.vn/uploads/images/hinh-anh-visa-dai-loan-mixtourist.jpg

 

*Lưu ý: Dưới đây là một số thủ tục có thể cần thêm

-Tờ khai xin visa đi công tác Đài Loan ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu)

-Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:

-Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan.

-Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác

-Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:

-Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…). Bằng chứng về các cuộc họp, các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn.

 

4.Thời gian xin visa là bao lâu?

http://dulichdailoan.vn/uploads/images/xin-visa-dai-loan-mixtourist.jpg

Nếu xin visa theo cách thông thường sẽ mất từ 5-7 ngày.Nhưng nếu trong trường hợp khẩn cấp du khách có thể xin visa chỉ từ 2-3 ngày với mức phí cao hơn so với mức phí bình thường khoảng 30USD.

 

5.Xin visa ở đâu?

http://dulichdailoan.vn/uploads/images/xin-visa-o-dau-mixtourist.jpg

Du khách cón thể làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Đài Loan ở Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 002-844-833-5501

Fax: 022-844-833-5508

Email: tecohn@netnam.vn

Hoặc tham khảo thủ tục xin visa của Mixtoursit hoặc liên hệ hotline: 0943838222 để được tư vấn và làm thủ tục xin Visa nhé

 

6.Chi phí xin visa là bao nhiêu?

http://dulichdailoan.vn/uploads/images/xin-visa-gia-bao-nhieu-mixtourist.jpg

Phí xin visa sẽ khoảng 90$ tùy vào thời gian lấy Visa.

 

7.Miễn visa cho khách du lịch

http://dulichdailoan.vn/uploads/images/mixtourist.png

Tin vui cho khách du lịch ở Việt Nam muốn đi du lịch Đài Loan:

-Từ ngày 1/9 du khách sẽ được miễn nhập cảnh ở Đài Loan trong vòng 30 ngày nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản là hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có vé máy bay khứ hồi và là người chưa từng đi lao động Đài Loan. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra. Nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

-Khi du khách đi du lịch ở Đài Loan theo nhóm 5 người sẽ được miễn visa

Xem thêm: Miễn visa nếu đăng ký tour 5 người

Đặc biệt hơn cả khi đăng ký tour du lịch Đài Loan của Mixtourist sẽ được tư vấn và làm thủ tục Visa một cách chu đáo, tận tình và chi tiết nhất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :wedsite: Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và du lịch Mix tourist hoặc gọi ngay Hotline: 0943838222 để được tư vấn trực tiếp, tận tình và hoàn toàn miễn phí nhé!

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

hoangthuy_mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0974 910 891

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 0868 400 100

mixtourist Skype Me™!

Dịch vụ khác - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower