Ông Tony Wu, giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur, Malaysia vừa đưa ra thông tin mới nhất về việc miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh vào Đài Loan trong 30 ngày (nộp hồ sơ trước khi đi 7 ngày) cho một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Theo đó, bạn sẽ được miễn phí visa nếu đăng ký theo nhóm 5 người trở lên tại công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định.

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 1.

 

Ảnh: Quốc Phiên

 

Thông thường, phí làm visa Đài Loan là 90 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc; 110 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc. Như vậy là bạn đã có thể tiết kiệm được khoảng 1,9 – 2,3 triệu đồng.

 

Cùng với Việt Nam, công dân ở 4 nước Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines sẽ được miễn nộp giấy chứng minh tàichính và giấy chứng minh việc làm nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, công dân của 5 quốc gia này nếu có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước như Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan.

 

Lưu ý: là du khách cần đăng ký online để được xét duyệt trước khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

 

Có 84 công ty du lịch được chỉ định, gồm: MixTourist, Vietravel, Fiditour, Saigontourist, Benthanhtourist, Liên Bang Travel, Vietnamtourism Hà Nội, Vietrantour, Transviet, Hanoi Redtours, Lửa Việt Tour… Rất thoải mái cho bạn lựa chọn nhé!

 

Cơ hội tốt thế này, tội gì mà không đi Đài Loan, đúng không?

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 2.

 

Tòa nhà Taipei 101 nổi tiếng tại Đài Bắc – Đài Loan

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 3.

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan để không mất tiền làm visa nào! - Ảnh 4.

 

Ảnh: Le Huynh Thanh Danh

 

Lập nhóm 5 người đi Đài Loan ngay thôi, Đài Loan đẹp thế này cơ mà!!!

 

=====>>>> Du lịch Đài Loan giá rẻ chỉ từ 15,5 triệu đồng Xem ngay!

 

Hoặc

CHAT ONLINE NGAY