Đài Loan không chỉ được biết đến những thắng cảnh độc đáo mà còn là nơi có nhiều nét đẹp văn hóa để du khách đến với tour Đài Loan tìm hiểu và khám phá. Sau những giờ dạo chơi chiêm ngưỡng những thắng cảnh tuyệt đẹp ở Đài Loan, buổi tối ở Đài Loan là thời gian lý tưởng để du khách ghé thăm những khu chợ đêm nổi tiếng trên hòn đảo xinh đẹp này.

 

Những khu chợ đêm nổi tiếng ở du lịch Đài Loan

 

Chợ đêm ở Đài Loan không chỉ quen thuộc với những người dân nơi đây mà còn được nhiều các du khách quốc tế biết đến. Bởi chợ đêm không chỉ là nơi buôn bán các mặt hàng mà còn là nơi giải trí, ăn uống sau những giờ làm việc căng thẳng,  không khí ở đây vô cùng náo nhiệt và đông vui.


Ghé thăm những khu chợ đêm ở Đài Loan

 

Đến với du lịch Đài Loan bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khu chợ đêm, ở đây có rất nhiều khu chợ nổi tiếng như chợ Tây Môn Đinh, chợ Sĩ Lâm (Đài Bắc), chợ Phụng Giáp (Đài Trung), chợ Lục Hợp (Cao Hùng). Đó là các khu chợ nổi tiếng nhất ở xứ Đài, đến đây các du khách không chỉ được mua sắm những món hàng yêu thích với giá hấp dẫn mà còn được thưởng thức các món ăn mang đậm nét xứ Đài và khám phá đời sống của người dân nơi đây.


Ghé thăm những khu chợ đêm ở Đài Loan

 

Hầu hết các khu chợ đêm ở đây thường mở cửa vào khoảng 5 giờ chiều và kết thúc lúc 12 giờ đêm. Bên cạnh các quầy hàng bán quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ lưu niệm, chợ đêm ở Đài Loan còn là nơi tập trung rất nhiều quầy hàng bán đồ ăn uống với các món ăn ở đây rất phổ biến, du khách đến đây có thể dễ dàng tìm cho mình những quán ăn và thưởng thức những món ăn mà mình ưa thích, những quầy hàng bán đồ ăn ở đây đều có giá bình dân nên du khách có thể thỏa sức lựa chọn và nếm thử nhiều món khác nhau.


Ghé thăm những khu chợ đêm ở Đài Loan

 

Nếu du khách tới đây muốn mua cho mình những bộ quần áo hay những món đồ điện tử thì chợ đêm Sĩ Lâm (Shilin night market) và chợ Tây Môn Đinh (Ximen night market) tại thành phố Đài Bắc là điểm đến lý tưởng nhất cho các du khách. Đây cũng là hai khu chợ đêm lớn nhất ở xứ Đài mà được nhiều các khách du lịch biết tới, bởi khu chợ này là nơi bầy bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau giá các món hàng ở đây thì lại rẻ, du khách tới đây có lựa chọn những món đồ mà mình ưng ý.


Ghé thăm những khu chợ đêm ở Đài Loan

 

Chợ đêm ở xứ Đài luôn thu hút đông đảo du khách bỡi nơi đây còn là điểm vui chơi giải trí cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đến với tour du lịch Đài Loan du khách thoải mái thử sức với những trò chơi giải trí hấp dẫn như, bỏ xu gắp thú, ném vòng vào cột, câu cá hay câu tôm trong chậu, bắn bong bóng bằng những cây súng hơi, chơi mahjong game.. Những của hàng trò chơi trong khu chợ đêm luôn thu hút đông đảo các du khách và người những người dân quanh đây.


Ghé thăm những khu chợ đêm ở Đài Loan

Những khu chợ đêm ở Đài Loan đều mang một nét đẹp văn hóa sinh hoạt cộng đồng của cư dân bản địa của từng nơi, và là cơ hội cho du khách từ xa đến hòa mình vào nếp sống thân thiện và mếm khách giữa một thành phố hiện đại.

 

Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan vẫn rất nhiều điểm hấp dẫn đang chờ đợi dấu chân của các du khách ghé thăm. Để hành trình khám phá Đài Loan thêm thú vị quý khách liên hệ đến chúng tôi để đặt tour Đài Loan với giá rẻ, chúng tôi còn rất nhiều các tour trọn gói cho các du khách tham kháo.


Xem thêm các tour trọn gói:

>> Tour Đài Loan 6 ngày 5 đêm

>> Tour du lich Đài Loan 5 ngày 4 đêm