Độc đáo lễ hội heo ở Đài Loan

 

Pigs of God hay còn gọi là những chú lơn của Chúa, đây là lễ hội thường niên nhưng cũn đã gây  rất nhiều những ý kiến khác nhau ở Đài Loan. Hình ảnh và những chú lớn béo mập được thi rồi diễu hành khắp các đường phố. Còn chờ gì nữa? hãy đặt cho mình một tour du lịch Đài Loan để có cơ hội tham gia vào lễ hội độc đáo này nhé!

 

đặc sắc lễ hội heo ở đài loan

 

Các thí sinh lợn được chủ nhân vỗ béo trong nhiều năm sau đó mới được mang đến để tham dự lễ hội lơn này. Cho tới ngày nay, nguồn gốc của lễ hội lơn này vẫn chưa rõ nguồn gốc nhưng đây lại là một phần của niềm tin tôn giáo của những người dân Hakkas, nhóm người theo chủ nghĩa vô thần chiếm khoảng 4 triệu dân Đài Loan hiện nay.

 

Du lịch Đài Loan du khách sẽ được tìm hiểu rõ hơn về lễ hội độc đáo này, để có được một chú lợn có đủ tiêu chuẩn và mập để dự thi thì ít nhất những người chủ nhân cũng phải nuôi chúng trong vòng 2 năm. Trong suốt thời gian đó những chú lợn có hẳn cả một quá trình vỗ béo không chỉ về thể chất mà còn tác động tới cả tinh thần để đạt trọng lượng lớn nhất có thể.

 

đặc sắc lễ hội heo ở đài loan

 

Có một số chủ nhân còn dùng thuốc gây mê cho con lợn vì họ nghĩ rằng như vậy sẽ giúp cho con vật của họ béo mập hơn. Trước ngày dự thi những con lợn phải ăn cát và những kim loại nặng như chì để có thể tăng cân tối đa. Trọng lượng trung bình của những chú lợn dự thi thường ở mức 700kg có khi có những con lên đến 900kg.

 

Một số lễ hội đặc sắc khác ở Đài Loan:

-         Lễ hội hoa đăng Đài Loan

-         Những lễ hội được tính theo Tây lịch ở Đài Loan

-         Những lễ hội được tính theo Âm lịch ở Đài Loan.

CÁC TIN KHÁC

Chuyen-tour-du-lich-ai-cap

Tin tức Sự kiện

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Khám phá ngồi Làng Yêu Quái độc đáo tại Đài Loan

Đến với Đài Loan mà bỏ lỡ ngôi làng du lịch đầy bí hiểm “ Làng Yêu Quái- Yaoquai Cun”  cảm giác như vừa đánh rơi một nhịp sống đầy ý nghĩa.

Làng Yêu Quái  nằm cách thành phố Đài Trung khoảng 40 phút đi xe. Nơi đây  luôn thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ độc đáo và mới lạ, không khí ở đây luôn yên bình tách biệt hẳn so với khôg khí ồn ào náo nhiệu trốn đông người.


Thắng cảnh nổi tiếng

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Bạn đã khám phá được bao nhiêu thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan?

Từ lâu nay, những chuyến tour du lịch Đài Loan luôn là lựa chọn thú vị nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại. Cảm nhận của những du khách khi tới đây luôn phải do dự trong cách chọn địa danh tham quan Đài Loan với quỹ thời gian ngắn ngủi của mình.
Hỗ trợ trực tuyến

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng Hà Nội - 0989 844 086

mixtourist Skype Me™!

Văn phòng HCM - 094 3838 222

tour-ghep-khach-le
Video
Mixtourist trên các trang mạng xã hội
du lịch thung nham du lịch vườn chim thung nham - ninh bình khu du lịch thung nham ninh bình khu du lịch sinh thái vườn chim thung nham vườn chim thung nham Tour du lịch thung nham du lich thung chim ninh binhchung cư Suncity Plaza chung cư Helios Tower