Du lịch Đài Loan bất cứ ai khi bước vào nhà hàng này cũng đều phải trầm trồ, cho dù có phải là fan của búp bê Barbie nổi tiếng hay không. Nhà hàng cố tên là Barbie Café, nó được khai trương từ ý tưởng của nhà sản xuất đồ chơi người Mỹ — Mattel vói những hy vọng nhà hàng sẽ thúc đẩy sự lớn mạng của thương hiệu búp bê Barbie.

 

cafe barbie

 

Vì nhà hàng mang chủ đề là búp bê Barbie nên mọi thứ ở cửa hàng đều mâng dáng dấp của búp bê Barbie. Bước vào nhà hàng ấn tượng đầu tiên là về không gian nơi đây, toàn bộ cửa hàng được sơn màu hồng cùng với những chiếc bàn chân cao cugf với bọc ghế xòe và những chiếc sofa hồng rực rỡ. Bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh búp bê Barbie ở khắp mọi nơi như quầy bar, trên tường hay trên các biển hiệu…khiến cho du khách vào nhà hàng như bị lạc vào một ngôi nhà của Barbie. Chưa hết nhân viên ở đây cũng được ăn mặc theo phong cách của búp bê Barbie váy xòe hồng và vương miện đội đầu giống như chính những cô nàng búp bê đang phục vụ.

 

cà phê barbie

 

Nhà hàng búp bê Barbie có một không gian rất dễ thương, trước khi ném thử các món ăn ở đây, bạn sẽ được chọn món bằng những quyển menu cực lỳ xinh và cute, nhìn nó không khác gì một cuốn abum sưu tập ảnh của búp bê Barbie. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điểm thú vị nhất của nhà hàng, điểm thú vị nhất ở đây là những món an, đó là những chiếc bánh hình búp bê Barbie, bánh không chỉ ngon mà còn được trang trí rất là tinh tế nó giống y như môt nàng búp bê Barbie thứ thiệt với bộ váy xòe cầu kỳ và kiểu cách chính là lớn lem ngon bao quanh chiếc bánh. Chưa kể những  món bánh khác cũng rất ngon và bắt mặt cùng với những sắc màu rực rỡ.

 

 

nhà hàng barbie

 

Đài Loan là một nước có lịch sử lâu dài với Barbie khi từng là nơi sản xuất ra loại búp bê này cho đến khi ông Mattel chuyển dây chuyền sản xuất đến Trung Quốc và những nơi khác mà có giá thành rẻ hơn vào cuối những năm 80 của thế kỷ trước.

 

Hãy cùng Mix Tourist tham gia tour du lịch Đài Loan để khám phá và tìm hiểu thêm về hình thức nhà hàng độc đáo này nhé!