Là một quốc đảo xinh đẹp với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng lại có một khí hậu, thiên nhiên bốn mùa thơ mộng. Chính vì vậy mà tour du lịch Đài Loan đã là sự lựa chọn của rất nhiều các du khách  hiện nay.

 

du lịch khám phá quốc đảo đài Loan

 

Công viên quốc gia Taroko với những vách đá dựng đứng, những thác nước, những thung lũng và cả nhưng con suối rất đẹp. Trong đó nổi bật nhất là đường hần Nine Turns với một cảnh quan vô cùng ấn tượng. Mỗi khi mùa hè đến là công viên lại là nơi lý tưởng để du khách tận hưởng không gian mát mẻ và dễ chịu nơi đây.

 

du lịch khám phá quốc đảo đài Loan

 

Quần đảo Bành Hồ nằm ở eo biển Đài Loan và Trung Quốc với hàng trăm các hòn đảo lớn nhỏ. Nước biển cùng với bầu trời xanh và những bãi cát trắng mềm mịn, các khi thắng cảnh đẹp ven biển mà Bành Hồ đã trở thành một điểm đến nổi tiếng đối với du khách trong và ngoài nước.

 

du lịch khám phá quốc đảo đài Loan

 

Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn nằm ở trung tâm của thành phố Đài Bắc. Đây là một công trình kiến trúc được lấy từ cảm hứng của một cung điện cổ tại Trung Quốc. Ngày nay, đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn đã trở thành một trung tâm xã hội và giáo dục cũng như một điểm đến du lịch tuyệt vời dành cho du khách.

 

du lịch khám phá quốc đảo đài Loan


Bảo tàng Cung điện quốc gia Đài Bắc là môt bảo tàng lớn nhất và quý giá nhất của Đài Loan với bộ sưu tập của Hoàng gia như: ngọc bích, đồng, các bức thư pháp, gốm sứ….

 

Ngoài ra, khi du khách đi tour Đài Loan du khách có thể tới thăm núi Dương Minh, khu sinh thái Alishan hay Nhật Nguyệt Đàm và công viên Kenting…

Hãy cùng Mix Tourist du lịch Đài Loan để khám phá những địa danh du lịch hấp dẫn này nhé!

Một số thông tin liên quan:

–         Kỳ vĩ phong cảnh Taroko

–         Bảo tàng cung điện quốc gia Đài Bắc

–         Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn